thiên sứ, đừng đi

TIKI giới thiệu về sách

http://tiki.vn/thien-su-dung-di-anh-con-chua-noi-yeu-em.html

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu:

Dành tặng cho những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu. Bạn có bao giờ tin vào ĐỊNH MỆNH? Bạn có bao giờ tin rằng mọi sự gặp gỡ đều đã có sự sắp đặt trước? Bạn có bao giờ thấy tim mình như nghẹt thở vì nhớ nhung một ai đó? Cuộc sống này là một hành trình dài bất tận, liệu yêu thương thế nào mới là đủ, liệu có bao nhiêu con người bước vào cuộc sống của ta và liệu người ấy có ở lại bên ta mãi mãi. Liệu ta có đủ cam đảm để nắm chặt tay người? Xin hãy yêu, như là yêu lần cuối, như yêu chưa bao giờ được yêu… Xin hãy cứ yêu, dù ngày mai đêm có tàn, trăng có vỡ, nước mắt có hoá thành pha lê và hãy cứ yêu như thể rồi ta sẽ tan biến vào hư vô. Xin hãy cứ yêu, cho tim đong đầy, cho bàn tay gần với bàn tay bởi cuộc đời này mãi mãi chỉ có duy nhất một lần ta được sống và yêu như thế!

Trích đoạn: “Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, dù chỉ là những giây phút ngắn ngủi… Định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau và em hạnh phúc với điều đó. Xin lỗi anh vì không thể ở bên anh lâu thêm chút nữa… mọi thứ phải tuân theo số phận… Hãy sống thay em cảm nhận thế giới này, hãy thay em làm những việc em chưa làm, hãy sống và hạnh phúc trong từng phút từng giây trôi qua.. Cảm ơn anh vì tất cả, có lẽ đã muộn nhưng em còn chưa kịp nói… em yêu anh!”

“Thiên Sứ đừng đi, anh còn chưa nói yêu em!”

Thông tin thêm

Công ty phát hành Bachabooks
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Trọng lượng vận chuyển 200 grams
Kích thước 13 x 21 cm
Số trang 336
Ngày xuất bản 25-06-2012
SKU 8936062800246

Có thể bạn cũng quan tâm tới những sản phẩm này.

Nhận xét của Khách Hàng

Quyển sách gồm hai câu chuyện. Ở truyện “Thiên sứ đừng đi, anh còn chưa nói yêu em” tôi như bắt gặp hình ảnh của chính mình trong truyện. Tôi cũng có quen một người qua một tấm ảnh mà tôi tình cờ chụp được. Định mệnh đã cho chúng tôi gặp lại nhau sau những ngày mong chờ. Hiện giờ chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc dù ít gặp nhau. Qua đó chúng ta nhận thấy mọi cuộc gặp gỡ của chúng ta đều có nhân duyên của nó. Dù thế nào chúng ta cũng nên trân trọng vì qua một người bạn, chúng ta sẽ học hỏi ở họ một đức tính hay kinh nghiệm nào đó có ích cho bản than
Câu chuyện thứ hai như dẫn dắt người đọc trải qua những cung bậc của tình yêu. Có những lúc mặn nồng, giận hờn, hiểu lầm, tưởng chừng như không thề hàn gắn để rồi một ngày kia, qua những sóng gió thử thách, những người yêu nhau sẽ ở bên nhau suốt đời.

Advertisements