nang-trong-em-la-anh

Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để em biết rằng, chúng ta hoàn toàn khác nhau. Em chẳng hiều gì về anh và anh cũng vậy. May mắn thay để không có ai phải gượng ép cố sống cho giống người kia.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em!
Để em nhận ra rằng, cuộc sống này, có rất nhiều lựa chọn. Đôi khi, những vỏ bọc tưởng chừng như hoàn hảo lại vá víu và đơn điệu! Và để em biết rằng, những thứ xù xì tưởng chừng như xấu xí nhưng lại ngọt ngào hơn bao giờ hết!

Cảm ơn anh, người đã không yêu em!
Để hôm nay, em cảm ơn cuộc đời vì biết mình may mắn đến thế. Người đầu tiên em thương nhớ không phải là Mr Right của đời em. Mà anh ấy, đã ở bên em từ rất lâu rồi mà em vô tình không biết.^^

Cảm ơn anh, người đã không yêu em
Để em nhận ra rằng, có 1 người đàn ông khác yêu em bằng cả trái tim. Để em biết đón lấy 1 tình yêu trong im lặng đầy chân thành, dù người ấy ấy chẳng bao giờ nói ra những lời hoa mỹ.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để em vẫn mãi là em, em không cần phải cố xinh lên, cố điệu đà, cố nhét mình vào những chiếc váy mà em không thích. Hay cố phải tỏ ra là một cô gái đoan trang nhu mì. Hoặc giả vờ trở thành một thiên thần có trái tim thánh thiện. Không! Em vẫn là em, dù em có xấu xí, em có béo lên hay gầy đi, có quên cái này cái nọ hay có vụng về, có bừa bộn. Thì bên người ấy, người ấy yêu em bởi em luôn là chính em. Tình yêu người ấy dành cho em vẫn là vô điều kiện.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Vì cuộc đời là một hành trình dài bất tận. Những giá trị vĩnh hằng sẽ chẳng thể nào tồn tại ở những thời điểm nhất thời. Ta sẽ không thể biết được rằng, người hôm nay ta gặp sẽ trở thành ai ở một thời điểm khác. Có những giá trị tiềm ẩn và con người tiềm ẩn. Và cảm ơn anh, đã không ở bên em những lúc khó khăn. Để em biết, có một người lo lắng và giúp em vượt qua những sóng gió đó. Có một người sẵn sàng ở bên khi em chẳng có gì trong tay, khi em không có nhà, không có tiền, không nghề nghiệp, không địa vị… Người ấy vẫn nắm chặt tay em đi giữa phố đông như sợ em sẽ vụt mất.

Người ấy khác anh, là người cam tâm tình nguyện để yêu em!

Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Cảm ơn số phận vì chúng ta đã không yêu nhau. Bởi vì thế, ngày hôm nay, em đã biết thế nào là nhớ, biết thế nào là yêu, em hạnh phúc và căng tràn yêu thương như thế!

From Quỳnh Thy with love!
23.2.2013

Advertisements