LỜI KẾT

Khi tôi đặt bút viết những dòng đầu tiên của cuốn sách này. Tôi đã nhớ lại thời cấp 3 tươi đẹp hồn nhiên của bản thân mình. Cũng như bao nhiêu cô gái mộng mơ khi đó, tôi cũng có một chàng trai để nhớ, để thương và có một ước mơ thật – trẻ – con là trở thành một cô gái tài giỏi để trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Ước mơ trẻ con của tôi dường như là một ước mơ mà bao nhiêu cô gái đều đã từng nghĩ đến. Và mãi về sau này, khi lớn lên, tôi nhớ về ước mơ đó, mỉm cười nhìn lại những gì tôi đang có ở hiện tại. Bỗng dưng tôi nhận ra rằng, dù tôi có thể không bao giờ có thể là người giỏi nhất, người tài năng nhất nhưng những gì tôi đã từng cố gắng đem lại cho tôi thật nhiều cảm giác hạnh phúc.

Tôi để cái kết của câu chuyện này không hoàn hảo như mọi người vẫn thường mong muốn. Bởi lẽ, trên thế giới này không có bất cứ gì là hoàn hảo cả. Người ta vẫn đặt ra tiêu chuẩn “hoàn hảo” như một mục đích để phấn đấu và cô gái ở trong câu chuyện này cũng vậy. Và cái kết này đang cần các bạn hoàn thiện nó để có được cái kết hoàn hảo.

Bạn có thể sẽ thắc mắc rằng Phương Phương cô gái trong câu chuyện này rất đỗi bình thường như bao người khác, nhưng đó chính là tâm ý của tôi, bởi lẽ, trong hàng triệu người đang sống thì những người đặc biệt hay tài năng xuất chúng nhất đều rất khó để kiếm tìm và tôi chỉ có mong muốn các bạn khi đọc xong cuốn sách này có thể thấy đâu đó bóng dáng mình trong đó – một người bình thường như bao người khác, các bạn đặc biệt bởi các bạn là chính bạn. Thế giới mà tôi xây dựng lên là một thế giới mà các bạn vẫn thường gặp hàng ngày, vẫn gặp ở đâu đó ngoài kia trong cuộc sống xô bồ và hối hả.

Bạn có thể sẽ thắc mắc vì sao chàng trai Đông Đông trong câu chuyện này lại có thể yêu thương một người với một tình yêu không hề thay đổi. Bởi tôi vẫn tin, những trái tim yêu thương thực sự sẽ mãi mãi vẹn nguyên dù phong ba bão táo và cuộc sống có vùi dập. Tình yêu dành cho một người không phải là 1 năm, 2 năm, 3 năm… mà tình yêu ấy là tình yêu của cả một cuộc đời. Nếu như có yêu thương thực sự, những trái tim đi lạc rồi sẽ quay trở về bên nhau. Tôi chắc chắn tin như thế!

Với rất nhiều yêu thương, cảm ơn bạn đã dành thời gian để lật đến trang cuối cùng của cuốn sách này.

Với rất nhiều yêu thương, hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong cuốn sách “DÁM YÊU” sắp tới của tôi như một món quà cảm ơn vì các bạn vẫn yêu mến và dõi theo!

Trân trọng

Quỳnh Thy

11.7.2013

 

Advertisements